Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn Trường THPT Hàm Thuận Nam tổ chức Lễ ký kết lớp học về an ninh trật tự năm học 2020 - 2021

Ngày 25/3/2021, Đoàn Trường THPT Hàm Thuận Nam triển khai mô hình “Lớp học an ninh trật tự” năm học 2020 - 2021

Trong khuôn khổ của buổi Lễ, đại điện các chi đoàn của trường THPT Hàm Thuận Nam đã tiến hành ký cam kết “Lớp học an toàn về an ninh trật tự năm học 2020 - 2021”. 

Mô hình “Lớp học an toàn về an ninh trật tự” nhằm cụ thể hoá các giải pháp phòng, chống bạo lực học đường trong trường học, góp phần giáo dục ý thức, lối sống văn hoá cho học sinh. Bên cạnh đó còn nâng cao ý thức của cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh về phòng chống các tệ nạn xã hội và đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường. Giáo dục và trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết để các em hiểu và biết cách xử lý một số tình huống thường gặp trong nguy cơ mất an toàn trong và ngoài lớp học; phòng, chống bạo lực học đường.

 Thông qua thực hiện hiệu quả mô hình góp phần tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật của học sinh, gia đình và cộng đồng về mối nguy hiểm và hậu quả của bạo lực học đường và trách nhiệm phát hiện, thông báo, tố giác và ngăn ngừa hành vi bạo lực học đường.


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN