Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Bình Thuận làm, trao tặng hơn 3000 bánh trong chương trình “Tiếp sức cho vùng dịch”

Với 300kg bột mì do Truyền hình Thanh niên và Công ty TNHH Pizza Việt Nam hỗ trợ, Tỉnh đoàn Bình Thuận đã triển khai làm hơn 3000 bánh trao tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân khu vực phong toả.

Bình Thuận là 1 trong 7 tỉnh, thành phố được Truyền hình Thanh niên và Công ty TNHH Pizza Việt Nam lựa chọn tổ chức chương trình “Tiếp sức cho vùng dịch” với nội dung tặng suất ăn Pizza và bột mì làm bánh cho người dân và các bếp ăn thiện nguyện nhằm góp phần giúp đỡ, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 mong muốn nhân rộng những chia sẻ về trách nhiệm với xã hội trong cộng đồng.

Truyền hình Thanh niên và Công ty TNHH Pizza Việt Nam đã hỗ trợ Tỉnh đoàn Bình Thuận 300 kg bột mì. Tỉnh đoàn Bình Thuận đã giao số bột mì trên cho Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng tổ chức làm bánh và đã làm được hơn 3000 bánh các loại để tặng lực lượng các chốt kiểm dịch, bà con nhân dân khu cách ly, khu vực bị phong tỏa. Trong mỗi chiếc bánh đều hàm chứa tấm lòng của người trẻ gửi tới các lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu và lan tỏa thông điệp về sự sẻ chia với nhân dân và đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Một số hình ảnh khác:

Thanh Xuân


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN