Tin hoạt động Đoàn - Hội - Đội

ĐỔI 10 GIÂY LẤY 10K TẶNG NGƯỜI KHÓ KHĂN

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước ta về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty cổ phần sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright triển khai tổ chức chương trình “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia”, với khung phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ Năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng.

 

Chương trình đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 18/07/2021, đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng. Thông qua tập đầu tiên, chương trình nhận được con số đóng góp 315.621.000 VNĐ và quyên góp được 20.000 khẩu trang y tế N95. Tất cả những sẻ chia này đã được gửi đến giúp đỡ người lao động nghèo tại miền Nam (cụ thể là Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Đồng Nai, Tiền Giang với 1200 gói nhu yếu phẩm, mỗi gói 250 nghìn đồng) gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuân thủ nghị định 16, tập số 2 là một thách thức lớn với BTC trong quá trình xây dựng nội dung, làm việc với nghệ sĩ và phương án sản xuất. Bằng sự cố gắng và tinh thần hướng về cộng đồng, BTC đưa ra phương án kết nối các cầu truyền hình tại đa không gian - đa điểm cầu với mong muốn nhân rộng hơn lòng yêu thương, sự lạc quan và niềm tin vào ngày mai tươi sáng. Tập 2 của Sing for Life Sing for Love sẽ có nhiều điểm chạm cảm xúc, với những điều riêng có lần đầu xuất hiện trên một chương trình âm nhạc trực tuyến.

Thông điệp “Rồi mình sẽ gặp nhau”, như một lời hẹn ước, đó cũng là sự kiên định trong tâm trí về một ngày mai tươi sáng, Việt Nam chiến thắng đại dịch. Hành trình này có thể còn nhiều thách thức nhưng mọi khoảng cách sẽ được xoá nhoà nếu chúng ta chọn thái độ lạc quan, sự sẻ chia, lòng trắc ẩn và yêu thương đến chính mình và những người xung quanh. Và ở S4L, tiếng hát lời ca sẽ là sức mạnh nâng đỡ và kết nối triệu trái tim. Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 2 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Hà Nội. Cùng đồng hành trong tập 2, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà hỗ trợ 5000 chai gel rửa tay khô để gửi tặng người khó khăn, cũng chung tay cùng vượt qua đại dịch.

Vào lúc 20h10 tối ngày 12/8, tập 2 của chương trình “Sing for Life - Sing for Love” sẽ lên sóng để tiếp tục gây quỹ giúp đỡ người người gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chỉ cần các bạn làm theo 3 bước đơn giản sau đây là đã góp phần đóng góp 10.000 đồng vào quỹ của chương trình:

Bước 1: Truy cập fanpage Sing for live - Sing for love hoặc Cổng thông tin Trưng ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bước 2: Xem ngay livestream chương trình

Bước 3: Live và share về trang cá nhân ở chế độ công khai

Mỗi lượt share của các bạn sẽ ủng hộ 10k trực tiếp vào quỹ được tài trợ bởi mạnh thường quân của chương trình. Kết quả được công khai minh bạch sau khi kết thúc phát sóng tập 2.

Hãy cùng tham gia, các bạn nhé!


Các tin khác

Tin CÁC HUYỆN, THỊ, THÀNH ĐOÀN