TIN HOẠT ĐỘNG

CHIẾN SỸ HOA PHƯỢNG ĐỎ VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng ngày 01/8/2022, Chi bộ trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú, chiến sỹ Hoa phượng đỏ Đồng chí Lê Thị Hồng Vân, Uỷ viên BTV Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ, Bí thư Chi đoàn 12A11.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Đinh Văn Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Mộng Tường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Thị Bích Trâm – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ và và các thành viên BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.


Đồng chí Lê Thị Hồng Vân là đoàn viên ưu tú 3 năm liên tiếp. Với vai trò là Uỷ viên BTV Đoàn trường, Bí thư Chi Đoàn 12A11, đồng chí đã phấn đấu, rèn luyện đã đạt những thành tích nổi bật trong các hoạt động Đoàn cũng như trong học tập và đã được BCH Đoàn trường giới thiệu cho chi bộ xem xét kết nạp Đảng.


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Văn Tuân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Hồng Vân. Đồng thời chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí cũng yêu cầu đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào của tổ chức Đoàn, phát huy tối đa năng lực của bản thân, đồng chí cũng phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ giúp đỡ, dìu dắt đồng chí  Lê Thị Hồng Vân trong thời gian thử thách 12 tháng.
Xin chúc mừng đồng chí Lê Thị Hồng Vân.


Các tin khác

Tin hoạt động các Huyện, Thị, Thành Đoàn

TIN CƠ SỞ

Tin các Đoàn trực thuộc

Tin hoạt động nhà thiếu nhi tỉnh

Image

NTN Bình Thuận: Chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (21/3), Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”.