TIN HOẠT ĐỘNG

Thường trực Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên tặng quà các chiến sĩ tình nguyện thành phố Hồ Chí Minh tại huyện đảo Phú Quý

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh đã triển khai các đội hình Mùa hè xanh và Kỳ nghỉ hồng hoạt động tại huyện Phú Quý. Sau tuần đầu tiên có mặt, các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM đã hoàn thành nhiều công trình để lại cho bà con, trẻ em nơi đây.

Sáng ngày 18/8/2022, đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, trò chuyện, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM.

 

Tối cùng ngày, đồng chí Thái Thành Bi tham dự đêm giao lưu chương trình Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Việt Nam. Trong chương trình, nhiều suất học bổng cùng các phần quà đã được trao tận tay các em học sinh và những hộ gia đình khó khăn trên đảo.

 

 

 

Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận Thái Thành Bi đã gửi lời cảm ơn đến Thành đoàn TP.HCM, các chiến sỹ tình nguyện thành phố mang tên Bác đã đem đến những công trình, phần việc hết sức ý nghĩa đến huyện đảo Phú Quý và mong muốn sẽ còn gắn kết, nhận được hỗ trợ từ tổ chức Đoàn và tuổi trẻ TP.HCM thời gian tới.

Anh Thư


Các tin khác

Tin hoạt động các Huyện, Thị, Thành Đoàn

TIN CƠ SỞ

Tin các Đoàn trực thuộc

Tin hoạt động nhà thiếu nhi tỉnh

Image

NTN Bình Thuận: Chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (21/3), Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”.