TIN HOẠT ĐỘNG

Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” tiên phong tham gia các đội hình “Tiếp sức mùa thi năm” 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2022, tiếp tục duy trì các đội hình tham gia hỗ trợ Tiếp sức mùa thi tại 27 điểm thi trên toàn tỉnh.

Năm nay, tỉnh Bình Thuận có 12.778 thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra từ ngày 06/7 đến ngày 09/7/2022 và 16.331 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra từ ngày 08/6 đến ngày 10/6/2022. Đồng hành cùng các sĩ tử trong 02 kỳ thi là 49 đội hình Hoa phượng đỏ với hơn 1.420 học sinh các trường THPT trên toàn tỉnh.

Các đội hình Hoa phượng đỏ đã túc trực trước các điểm thi để hỗ trợ sắp xếp xe, phát đồ dùng học tập, nước uống, hỗ trợ đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, luôn sẵn sàng hỗ trợ hỗ trợ thí sinh, phụ huynh trước, trong và sau khi diễn ra các môn thi.

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2022 không chỉ thể hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh, phụ huynh tại kỳ thi THPT Quốc gia và kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT mà còn tạo môi trường bổ ích cho đoàn viên, học sinh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Hoạt động đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, biết yêu thương sẻ chia, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội cũng như ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của học sinh.

 


Các tin khác

Tin hoạt động các Huyện, Thị, Thành Đoàn

TIN CƠ SỞ

Tin các Đoàn trực thuộc

Tin hoạt động nhà thiếu nhi tỉnh

Image

NTN Bình Thuận: Chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay (21/3), Nhà thiếu nhi Bình Thuận tổ chức chương trình “Chúng em tiến bước lên Đoàn”.